banner 1banner 2banner 3banner 4banner 4.1banner 5banner 6banner 7
Hỗ trợ trực tuyến
KINH DOANH
skype
0933279388
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
skype
0908902699
Giỏ hàng
Đối tác
GIỚI THIỆU

FUJI INDUSTRIAL trân trọng kính chào Quý khách hàng !

Sứ mệnh của chúng tôi

Trước sự vươn mình mạnh mẽ của ngành Công nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. FUJI INDUSTRIAL được thành lập với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm: Van công nghiệp, van hàng hải, van tàu biển, mặt bích, vòng đệm làm kín phục vụ cho các ngành Công nghiệp, Hàng hải, Dầu khí,... Chúng tôi cam kết đem tới khách hàng của mình sản phẩm chất lượng với với dịch vụ chu đáo nhất.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi

Đầu tư cho nhân sự là bước đi dài hạn của chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ nhân viên Chất lượng & giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng năng lực, phẩm chất cho đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao chất lượng nhân sự.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu & cung ứng vật tư Công nghiệp công ty chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất với dịch vụ tốt nhất.

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, ...

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công. 

- Liên danh, liên kết với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh => Đưa sản phẩm tới người tiêu dùng nhanh nhất, chất lượng nhất.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng !

Quảng cáo
^ Về đầu trang
swiss replica watches Rolex Replica Watches
IWC Replica
IWC Aquatimer Replica
IWC Ingenieur Replica
IWC Portuguese Replica
IWC Portofino Replica
http://www.commonprayer.org/news/annular-cutters-for-metalworking.html http://www.commonprayer.org/news/boring-bits.html http://www.rintechinc.com/blog/carbide-burrs.html http://www.rintechinc.com/blog/carbide-inserts-benefits.html http://conargentina.com.ar/news/How-to-use-annular-cutters.html http://conargentina.com.ar/news/circular-saw-blades.html http://fujivina.com.vn/news/how-to-use-carbide-burrs.aspx http://kn-tq.edu.vn/news/twist-drill-bits-vs-annular-cutters.html http://fujivina.com.vn/news/how-to-use-straight-router-bits.aspx http://fujivina.com.vn/news/straight-router-bits.aspx http://ss-tech.com.vn/news/planer-blades.asp http://ss-tech.com.vn/news/types-of-planer-blades.asp